ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH

Là sản phẩm công nghệ được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, giá bán cũng không hề rẻ, tuy nhiên bảng tương tác thông minh lại được đón nhận nồng nhiệt từ thị trường. Nguyên nhân vì đâu?
 
Không có văn bản thay thế tự động nào.

Là sản phẩm công nghệ được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, giá bán cũng không hề rẻ, tuy nhiên bảng tương tác thông minh lại được đón nhận nồng nhiệt từ thị trường. Nguyên nhân vì đâu? Cùng VTS điểm qua những ưu điểm của dòng sản phẩm mới này nhé.

Đa dạng ứng dụng

Có thể dễ dàng thấy được, bảng tương tác thông minh hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhiều nhất có thể kể đến là giáo dục, tài chính, kiến trúc, xây dựng, trong các buổi hội chẩn y học, bảng tương tác cũng được sử dụng rất nhiều.

Hiện nay ở Việt Nam, bảng tương tác đã được sử dụng nhiều trong giáo dục không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM mà còn được sư dụng ở hầu khắp các tỉnh thành lớn nhỏ trong cả nước.

Dễ dàng sử dụng

Tiện lợi, đơn giản như một bảng viết tay bình thường và thông minh như chính tên gọi, bảng tương tác thông minh dễ dàng sử dụng, tương tác hơn bất kì sản phẩm nào. Bạn có thể trình bày lên đó bằng một bút điện tử chuyên dụng, có thể thoải mái thao tác, truyền dữ liệu, tập tin, video, và thậm chí cả việc lấy thông tin từ internet để phục vụ trực quan cho công việc của mình.

Bảng tương tác mang đến giải pháp tốt nhất cho công việc

Nhiều người sau khi sử dụng bảng tương tác IQ Board , đã đưa ra ý kiến rằng đây quả là sản phẩm hữu ích để có thể thực hiện tốt nhất công việc của mình. Bằng sự thể hiện cụ thể, sinh động nhất, bảng tương tác mang đến hiệu quả cao trong công việc, giúp hoàn thành công việc với thời gian tiết kiệm và chất lượng thì ngày càng được nâng cao.

Cũng chính vì điều này, sản phẩm bảng tương tác đang được sử dụng ngày càng nhiều, các sản phẩm cũng đa dạng hơn. Những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay phải kể đến là Iqboard, IQ Touch....

Tạo sự tương tác tốt nhất từ nhiều phía

Tạo nên sức hút từ những bài giảng, bảng tương tác thông minh chính là công cụ để gắn kết những con người với nhau, trong một điều kiện học tập-lao động. Với sản phẩm này, mọi người có thể dễ dàng trao đổi, đưa ra nhận định của mình, và trình bày nó một cách thuyết phục nhất. Sử dụng bảng tương tác trong trường học tạo hiệu quả giáo dục tốt hơn, và các học sinh thụ động cũng dần có được sự năng động và tự tin cần thiết cho chính mình.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sử dụng bảng tương tác thông minh nào cho trẻ em?
icon TUỔI THỌ TRUNG BÌNH CỦA BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH LÀ BAO LÂU?
icon Chưa khai thác hết công năng của bảng tương tác trong quá trình dạy học
icon Bảng tương tác - Thiết bị không thể thiếu trong giải pháp giáo dục ứng dụng công nghệ
icon MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC MANG LẠI LỢI ÍCH CHO NGÀNH GIÁO DỤC
icon Sử Dụng Bảng Tương Tác Thông Minh IQ Board
icon Giới thiệu chung về màn hình tương tác.
icon BẢNG TƯƠNG TÁC ĐANG ĐƯỢC PHỔ CẬP TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC
icon ỨNG DỤNG MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH TRONG CUỘC HỌP KINH DOANH
icon Thiết bị học tương tác thông minh trong thời đại công nghệ hiện nay