Thiết bị học tương tác thông minh trong thời đại công nghệ hiện nay

Thiết bị học tương tác thông minh đã trở thành một trong những thiết bị dạy học không thể thiếu với nhiều trường học trên thế giới. Vậy tại sao thiết bị học tương tác lại được ưa chuộng đến vậy ? Nó có tác dụng gì trong giảng dạy ?
 

Mang đến những lợi ích tốt nhất

    Thiết bị học tương tác thông minh không chỉ phát huy vai trò trong giáo dục mà còn được sử dụng cho nhiều cho nhiều lĩnh vực khác như: thuyết trình văn phòng, kinh doanh, nghiên cứu. Nó giúp giáo viên rút ngắn được thời gian chuẩn bị bài giảng của giáo viên, dễ dàng tìm kiếm thông tin trong quá trình giảng dạy và điều quan trong sẽ không còn những khoảng thời gian chết mà thay vào đó là những ứng dụng chơi mà học thú vị.

thiết bị tương tác thông minh
Hãy nói lời tạm biệt với những giờ học nhàm chán

      Không khó để nhận ra rằng, ở những quốc gia phát triển, thiết bị học tương tác thông minh trong trường học rất  phổ biến và nhiều người hẳn sẽ ngỡ ngàng khi một trường mầm non đạt chuẩn mà chưa áp dụng sản phẩm này trong giảng dạy.

Là sản phẩm giáo dục công nghệ cao

      Ở Việt Nam,thiết bị học tương tác thông minh chỉ được sử dụng từ năm 2012, trong khi đó hầu hết các nước trên thế giới đã áp dụng mô hình lớp học tương tác thông minh cách đây không dưới 10 năm. Và những buổi học online, học trực tuyến, tương tác… đều được sử dụng rộng rãi và đạt hiệu quả tốt nhất với thiết bị tương tác thông minh.

    Thiết bị học tương tác thông minh là sản phẩm công nghệ giáo dục hiện đại, chức năng cảm biến chạm tay như một màn hình điện thoại cảm ứng và bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp lên chúng. Kết hợp với máy tính nối mạng internet, thiết bị học tương tác thông minh hội tụ được những nhân tố để trở thành thiết bị dạy học linh hoạt, thực tiễn, phù hợp với giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới.

Dễ dàng sử dụng

Thiết bị học tương tác thông minh trong thời đại công nghệ hiện naySản phẩm thân thiện với người dùng

      Sử dụng thiết bị học tương tác thông minh đơn giản như bạn sử dụng chiếc smartphone  vậy. Đó chính là những phản hồi mà chúng tôi nhận được từ các giáo viên, học sinh trong quá trình trải nghiệm sản phẩm thú vị này. Bạn có thể trực tiếp chạm tay lên thiết bị học tương tác thông minh và những hiệu ứng vô cùng thú vị. Cả người dạy, người học đều có thể chủ động trong quá trình học tập và có thể tạo dựng được nền tảng kiến thức bền vững nhất.

Công ty TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VTS VIỆT NAM là đơn vị phân phối, cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những giải pháp về phòng họp, lớp học thông minh toàn diện nhất. Bạn đọc cần biết thêm thông tin hay có bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: +092.797.8868 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sử dụng bảng tương tác thông minh nào cho trẻ em?
icon TUỔI THỌ TRUNG BÌNH CỦA BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH LÀ BAO LÂU?
icon Chưa khai thác hết công năng của bảng tương tác trong quá trình dạy học
icon ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH
icon Bảng tương tác - Thiết bị không thể thiếu trong giải pháp giáo dục ứng dụng công nghệ
icon MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC MANG LẠI LỢI ÍCH CHO NGÀNH GIÁO DỤC
icon Sử Dụng Bảng Tương Tác Thông Minh IQ Board
icon Giới thiệu chung về màn hình tương tác.
icon BẢNG TƯƠNG TÁC ĐANG ĐƯỢC PHỔ CẬP TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC
icon ỨNG DỤNG MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH TRONG CUỘC HỌP KINH DOANH