GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC

Giới thiệu chung về màn hình tương tác.

Màn hình tương tác được hiểu là màn hình cảm ứng, cho phép mọi người có thể chấm, chạm hoặc tương tác trên màn hình như một chếc smartphone hay một chiếc tablet thông thường.


Hoạt động một cách thông minh

Màn hình tương tác có khả năng trình chiếu hình ảnh Full HD, tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp lên màn hình, đầy đủ chức năng như một bảng tương tác, và điều mới nhất trong kết nối không dây này cho phép bạn và đồng nghiệp làm việc chặt chẽ hơn như một đội. Những dòng màn hình này có công nghệ đi trước sẽ dần dần thay cho những thế hệ cũ (thay vì dùng máy chiếu, máy tính cá nhân, tivi, và thiết bị âm thanh ngoài). Bạn cần tăng thêm hiệu suất trong công việc, hiệu quả hơn và kết quả hơn, thì màn hình tương tác sẽ đáp ứng cho bạn tất cả những điều bạn cần.
 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC

 

Tương tác dễ dàng

Trong suốt quá trình bạn trình diễn 1 cái gì đó bạn cũng có thể tương tác như một chiếc ipad cảm ứng  bình thường, có thể lật trang, phóng to hay thu nhỏ nội dung một cách dễ dàng không cần điều khiển từ xa. Dù bạn dùng ngón tay để chú thích một nội dung trong bài thuyết trình hay là dùng bút của màn hình cảm ứng để viết lại chú thích bên dưới cho nhóm đối tượng, bạn sẽ tất hài lòng với giao diện cảm ứng thân thiện nó hoàn toàn có thể biến từ chuyện phức tạp sang đơn giản.
 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC

Cùng làm việc trên màn hình tương tác.

Tích hợp phần mềm whiteboard, khi đó bạn chỉ cần khởi động màn hình và làm việc trực tiếp luôn trên đó không cần kết nối qua máy tính. Nó có thể cho hơn 4 người cùng viết tại 1 thời điểm, bạn có thể lưu lại những trang làm việc và trực tiếp gửi mail đến những người không có mặt trong buổi họp. Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ thứ gì từ phim, hình ảnh đến tài liệu powerpoint và tài liệu PDF, lưu trữ lại dưới file hình ảnh, powerpoint hay pdf – rất đơn giản cho phòng họp hay lớp học.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC


Tăng hiệu quả cho những cuộc họp từ xa

 

Với màn hình thông minh chuẩn Full HD và bề mặt màn hình rộng, những người tham gia hội  nghị qua truyền hình có cảm giác họ đang trong phòng với bạn. Mỗi nhóm từ xa có thể ghi chú trực tiếp lên trên tài liệu được chia sẻ và giải quyết ngay được vấn đề đó như là cùng nhau làm việc trong văn phòng. Điều đó cho thấy với nhiều tính năng mạnh mẽ sẽ giảm nhiều vấn đề rắc rối nhứ địa điểm, tiết kiệm tiền bạc, và thời gian của công ty bạn.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ưu nhược điểm bảng tương tác và màn hình tương tác
icon Công ty TNHH VTS tuyển Đại Lý toàn quốc.
icon Popodo tiếp tục KT lớp học thông minh SD bảng tương tác IQboard.
icon Sử dụng bảng tương tác thông minh nào cho trẻ em?
icon Tuổi thọ trung bình của bảng tương tác thông minh là bao lâu?
icon Chưa khai thác hết công năng của bảng tương tác trong quá trình dạy học
icon Ưu điểm của bảng tương tác thông minh.
icon Bảng tương tác - Thiết bị không thể thiếu trong giải pháp giáo dục ứng dụng công nghệ
icon Màn hình tương tác và lợi ích không tưởng cho giáo dục.
icon Tại sao nên sử Dụng Bảng Tương Tác Thông Minh IQ Board.
Hotline: 092.797.8868
Chat Facebook
Gọi điện ngay
DMCA.com Protection Status