Cách chọn Màn hình tương tác thông minh cho lớp học

Bạn đã nghe về những lợi ích của công nghệ tương tác trong lớp học, và sẵn sàng trải nghiệm trực tiếp, nhưng quyết định lựa chọn màn hình tương tác thông minh loại nào thực sự cũng là điều rất khó khăn. Đừng lo, chúng tôi sẽ đưa ra một vài yếu tố dưới đây để giúp bạn hiểu hơn và xem xét lựa chọn loại màn hình tương tác phù hợp nhất!
 
Cách chọn Màn hình tương tác thông minh cho lớp họcLớp học của bạn lớn cỡ nào?
Để có hiệu quả về mặt thị giác, Màn hình tương tác thông minh của bạn phải đủ lớn để được nhìn thấy từ bất kỳ vị trí nào trong lớp học. Một màn hình tương tác 55”, 65” là rất phù hợp cho các lớp học nhỏ, trong khi các lớn học lớn với khoảng cách ngồi cách xa hơn 20m thì cần những loại có kích thước >=75”.

Những nội dung gì được dạy trong lớp học?
Điều này xác định mức độ phân giải bạn nên tìm kiếm. Độ phân giải càng cao sẽ cho ra hình ảnh rõ ràng, sắc nét và chi tiết. Bất kỳ chủ đề nào có hình ảnh chi tiết như bản đồ địa lý, sơ đồ khoa học hoặc biểu đồ so sánh sẽ dễ dàng hơn để nghiên cứu với độ phân giải cao - lý tưởng là 4K UHD. Khi dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ hoặc cho các con chơi trò chơi trên màn hình tương tác thông minh thì độ phân giải 4K UHD cũng là lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe và bảo vệ đôi mắt của các con.

Bạn có bao nhiêu học sinh muốn tương tác cùng một lúc?
Bạn muốn đảm bảo toàn bộ lớp học có cơ hội tham gia tương tác trên màn hình tương tác cùng một lúc và điều đó dẫn đến số điểm tiếp xúc. Ví dụ: nếu màn hình tương tác hỗ trợ 10 điểm tiếp xúc đồng thời thì 10 sinh viên có thể tham gia bằng bút stylus hoặc 5 sinh viên mỗi người có thể sử dụng hai ngón tay cùng một lúc. Một màn hình tương tác thông minh hỗ trợ 10 điểm chạm đồng thời cũng là lựa chọn rất tuyệt vời.

Sức khỏe là một chủ đề quan trọng 
Với việc luôn luôn đứng gần tương tác sẽ dẫn đến hiện tượng mỏi mắt, chói mắt. Vì vậy hãy lựa chọn một màn hình tương tác có chức năng chống lóa (Anti Glare Coating tempered glass) để đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Hỗ trợ sau bán hàng
Việc bảo hành, bảo trì tại nơi sử dụng là rất cần thiết. Một màn hình tương tác là rất nặng và khó vận chuyển, chính vì vậy nếu bạn phải tự vận chuyển để mang đi bảo hành sẽ làm cho bạn thực sự gặp khó khăn và tốn kém chi phí. Hãy chọn một đơn vị cung cấp đảm bảo rằng sẽ hỗ trợ

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ưu nhược điểm bảng tương tác và màn hình tương tác
icon Công ty TNHH VTS tuyển Đại Lý toàn quốc.
icon Popodo tiếp tục KT lớp học thông minh SD bảng tương tác IQboard.
icon Sử dụng bảng tương tác thông minh nào cho trẻ em?
icon Tuổi thọ trung bình của bảng tương tác thông minh là bao lâu?
icon Chưa khai thác hết công năng của bảng tương tác trong quá trình dạy học
icon Ưu điểm của bảng tương tác thông minh.
icon Bảng tương tác - Thiết bị không thể thiếu trong giải pháp giáo dục ứng dụng công nghệ
icon Màn hình tương tác và lợi ích không tưởng cho giáo dục.
icon Tại sao nên sử Dụng Bảng Tương Tác Thông Minh IQ Board.
Hotline: 092.797.8868
Chat Facebook
Gọi điện ngay
DMCA.com Protection Status