Thú vị, bổ ích với khóa học "Giá trị sống" tại Vinschool

Mới đây, lễ ký kết hợp tác giữa Vinschool và Trung tâm nghiên cứu và tư vấn về giá trị sống (LVRC) đã diễn ra tại Trường mầm non Vinschool - Times City T8.
Mới đây, lễ ký kết hợp tác giữa Vinschool và Trung tâm nghiên cứu và tư vấn về giá trị sống (LVRC) đã diễn ra tại Trường mầm non Vinschool – Times City T8.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Vinschool và bà Trish Summerfield, đại diện LVRC tại Việt Nam - cùng toàn thể đội ngũ giáo viên và CBNV trường Vinschool. 

Với mục đích đẩy mạnh việc phát triển các hoạt động giá trị sống trong học đường và xã hội, lễ ký kết hợp tác với LVRC một lần nữa khẳng định triết lý giáo dục của Vinschool: Chú trọng phát triển tối đa tiềm năng cá nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực… để các thế hệ học sinh Vinschool ra trường sống thành công, sống có ích, làm chủ tương lai của mình và đất nước. 

Thú vị, bổ ích với khóa học
Các thành viên tham gia lễ ký kết.

 

Ngay sau lễ ký kết, khóa huấn luyện “Giá trị sống” kéo dài trong 4 ngày đã được tiến hành với sự tham gia của đội ngũ giáo viên và CBNV Vinschool. Chương trình xoay quanh 12 giá trị căn bản của mỗi cá nhân, với hàng loạt các hoạt động mang tính trải nghiệm, các phương pháp thực hành, giúp con người khám phá và phát triển các giá trị, gồm: Tôn trọng, khoan dung, trách nhiệm, khiêm tốn, trung thực, tự do, hạnh phúc, hợp tác, giản dị, đoàn kết, yêu thương, bình an. 

Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp cho các học viên những hoạt động về các giá trị có tính thực nghiệm và những phương pháp thực tiễn để ứng dụng trong công tác giảng dạy sau này để giúp các em học sinh khám phá và phát huy được các giá trị đó.

Với việc tham gia khóa học hữu ích này, giáo viên tại Vinschool sẽ có được những kinh nghiệm thiết thực để vận dụng vào việc dạy học thực tế, đặc biệt là lồng ghép vào trong cách đối xử, chăm sóc và giảng dạy trên lớp, thay đổi về cách tiếp cận và truyền đạt để chất lượng giáo dục đạt kết quả tốt hơn, đặc biệt có thể hướng tới cho học sinh hiểu hơn và khám phá, phát huy những giá trị của bản thân để vươn tới những điều tốt nhất.

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông. Trường được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với hệ thống thiết bị giáo dục tốt nhất (bảng tương tác, máy chiếu, lớp học tương tác, ....) nhằm xây dựng một thế hệ công dân tinh hoa của Việt Nam, có đầy đủ phẩm chất, năng lực để thành công đồng thời tích cực góp phần xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.  

 
Thú vị, bổ ích với khóa học
Thú vị, bổ ích với khóa học
Thú vị, bổ ích với khóa học
Thú vị, bổ ích với khóa học

Trung tâm nghiên cứu và tư vấn về giá trị sống LVRC là thành viên chính thức tại Việt Nam của Hiệp hội giáo dục các giá trị sống Quốc tế (ALIVE). Chương trình được chính thức đăng ký hoạt động tại 80 nước trên thế giới và đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2000.

Tính đến nay, LVEP đã tổ chức được 130 đợt tập huấn (từ 4 - 8 ngày) cho nhiều lượt giáo dục viên, giáo viên, cán bộ công nhân viên, nhân viên xã hội cũng như hàng ngàn thanh thiếu niên, phụ huynh, người trưởng thành thuộc các lĩnh vực ngành nghề khác nhau đã được học và thực hành các hoạt động tìm hiểu và khám phá các giá trị thông qua các khóa học của LVRC.

(Nguồn: giaoduc.net)

Nhà phân phối bảng tương tác thông minh IQboard tại Việt Nam:
Công ty TNHH Giải pháp công nghệ VTS Việt Nam
Số 97 Cù Chính Lan, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 058 333 8868 - Hotline: 092 797 8868

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sử dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy: Cần phù hợp, tránh phản tác dụng
icon Bảng tương tác cảm ứng, tại sao không?
icon Ứng dụng bảng tương tác vào dạy học
icon Ngành GD TP Vinh: Hiệu quả sử dụng bảng tương tác trong dạy học
icon Dạy học bằng bảng tương tác: Thầy sáng tạo, trò hứng thú
icon Dạy và học với thiết bị tương tác thông minh
icon Chân trời mới cho bé với bảng tương tác thông minh
icon Phần Mềm Soạn Thảo Bài Giảng Violet
icon Hướng dẫn thanh toán
icon Chính sách đổi mới