Màn hình tương tác đã thay đổi cuộc sống tôi như thế nào?

Thời nay 2020_ thời kỳ của nền kinh tế công nghệ 4.0 và cũng là thời điểm covide19 bùng nổ trên toàn thế giới. Tại sao tôi lại nói màn hình tương tác đã thay đổi cuộc sống tôi một cách đáng kể như vậy. Bới vì sao?
 Dạy học cũng như bao ngày bình thường khác của tôi ( khi tôi chưa có màn hình tương tác).
Với chiếc bảng đen với phấn trắng tôi dạy học các cháu với niềm say mê, miệt mài ngày ngày hít bụi phấn, rẻ thay liên tục. Quan trọng là khi bạn đang dạy học bạn muốn có hình ảnh để các bé tìm hiểu và hiểu rõ hơn. Tuy nhiên với phòng học không có công nghệ hiện đại bạn chỉ có thể vẽ tranh, treo lên như vậy rất tốn thời gian mà không được linh động. Đó là tôi đang nói về thời 75 thôi nhé!
Sau vài chục năm sau, nền giáo dục đã được chú trọng thay vào bảng đen, phấn trắng là chiếc máy chiếu và màn chiếu ra đời. Việc dạy học của tôi đã nhẹ hơn rất nhiều đã có hình ảnh ví dụ minh họa hình ảnh rõ ràng đẹp. Nhưng mong muốn con người  luôn luôn thay đổi. Giờ tôi muốn có một thiết bị cảm ứng được trực tiếp lên bảng mà không cần phải quay lại máy tính dùng con trỏ chuột để thao như vậy quá mấy thời gian và không còn tính năng động sáng tạo, chủ động trong giờ hoc nữa. 
Màn hình tương tác đã thay đổi cuộc sống tôi như thế nào?

Chình vì vậy mà Bảng tương tác chính thức ra đời. Nó như một cuộc cách mạng thay đổi tư duy, sáng tạo con người, thời kỳ công nghệ bùng nổ. Để sử dụng được chiếc bảng tương tác cần có  máy tính và máy chiếu . Nó đã giúp cho tôi thoát khoải về bụi phấn truyền thống một công nghệ hiện đại. Vừa có hình ảnh, âm thanh, các thanh công cụ đa dạng. Lợi ích mang lại của chiếc bảng thông minhiq board mang lại không chỉ bổ ích mà nó còn là nền tảng cho các công nghệ tiếp theo.
Và hiện nay năm 2020, chiếc màn hình tương tác chính thức không còn xâ lạ với thế giới giáo dục nữa. 
Hiện nay trên nay có rất nhiều nhãn hàng màn hình tương tác nổi tiếng như màn hình tương tác AHA, màn hình tương tác Hàn quốc, Màn hình tương tác IQ Touch,.... Tại sao lại ưa chuộng đến vậy?
Màn hình tương tác đã thay đổi cuộc sống tôi như thế nào?

Màn hình tương tác đã thay đổi cuộc sống tôi như thế nào?

Bởi vì chỉ cần 1 chiếc màn hình tương tác thôi là đủ, không cần bảng mà cũng không cần máy chiếu hay máy tính gì cả. Quá ngọn nhẹ, tiện lợi một thiết bị " ALL IN ONE".
Ngày nay tình hình dịch bệnh covid 19 đang tăng do vậy các trường học không được mở cửa để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, học sinh, sinh viên. Và làm sao để khắc phục tình trạng đó? Chính là màn hình tương tác đã ra đời cho thêm tính năng phòng học Zoom thông minhg online trực tiếp chỉ cần có wifi, internet là có thể học được. Học mọi lúc mọi nơi cùng chiếc màn hình tương tác thông minh.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Ms Huyền 092 787 8868 để được hỗ trợ tốt nhất!
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Dạy học online trực tuyến cùng màn hình tương tác thông minh
icon Màn hình tương tác thông minh 2021
icon GIẢI PHÁP LỚP HỌC TƯƠNG TÁC VỚI MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH
icon MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC CHO GIÁO DỤC | MÀN HÌNH AHA HÀN QUỐC
icon SỬ DỤNG MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC HIỆN ĐẠI | MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC AHA HÀN QUỐC
icon Tổng quan giới thiệu màn hình tương tác
icon Sử dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy: Cần phù hợp, tránh phản tác dụng
icon Bảng tương tác cảm ứng, tại sao không?
icon Ứng dụng bảng tương tác vào dạy học
icon Ngành GD TP Vinh: Hiệu quả sử dụng bảng tương tác trong dạy học
Hotline: 092.797.8868
Chat Facebook
Gọi điện ngay
DMCA.com Protection Status