Đánh giá phần mềm Langmaster

ĐÁNH GIÁ PHẦN MỀM LANGMASTER

1. Đánh giá

Vào năm 1998, bộ sản phẩm phần mềm học tiếng Anh đầu tiên ở Việt mang tên LANGMaster Interactive chính thức được phát hành. Sản phẩm bao gồm 13 CD-ROM này đã gây tiếng vang trong giới công nghệ thông tin ngày đó và nhận được nhiều giải thưởng về phần mềm ở Việt Nam.

Dòng sản phẩm học tiếng Anh Langmaster là sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, được sử dụng làm giáo trình giảng dạy và học tập chính thức ở nhiều quốc gia châu Âu như Đức, Séc, Hungary, Ba Lan, … Tại Việt Nam LangMaster đã chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức đưa vào “Danh mục sách dùng cho thư viện các trường phổ thông từ năm 2001″ gồm 31 CD-ROM được công ty EDUSOFT mua bản quyền, Việt hóa và độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Hiện tại LANGMaster.Net được đánh giá là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc giảng dạy các giáo trình LANGMaster trong môi trường mạng LAN. Nó cho phép tổ chức được các lớp học tiếng Anh trên mạng LAN với sự theo dõi và quản lý của giáo viên về: thời gian học, giáo trình học, điểm số, kết quả làm bài tập,… và đặc biệt giáo viên có quyền cấp phép sử dụng các đĩa cho học sinh tùy theo trình độ tiếng Anh của mỗi người. Về quản trị, ngoài chức năng cài đặt, cập nhật cấu hình hệ thống, giáo trình còn có thể tạo, chia lớp học, đăng ký, xoá, sửa đổi học viên, giáo viên. Với khả năng tương tác trên mạng, giáo viên và học viên dễ dàng giao tiếp với nhau nhanh chóng, hiệu quả để thực hiện việc dạy, kiểm tra, quản lý, đánh giá kết quả học tập. Người dùng cũng có thể dùng trình duyệt để truy cập vào tài khoản của mình tương ứng với quyền hạn được cấp để thực hiện các công việc riêng. Giáo trình Anh ngữ rất phong phú phương pháp dạy và học cho mọi trình độ từ sơ, trung đến cao cấp, chú trọng cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với giao diện đẹp, âm thanh chuẩn, v.v…

LANGMaster interactive English: dùng để học và trau dồi Anh văn từ mức cơ bản đến nâng cao, bao gồm: 1 đĩa CD-ROM Từ điển LANGMaster Collins COBUILD Student”s Dictionary, chuyển thể từ từ điển cùng tên của nhà xuất bản HarperCollins Publishers và 3 bộ giáo trình đầy đủ (mỗi bộ 4 đĩa CD-ROM) cho các trình độ Beginner, Elementary và Intermediate. Các giáo trình này được chuyển thể điện tử từ loạt sách tham khảo Anh văn Best – Selling Heinemann Guided Readers của Nhà xuất bản Heinemann ELT Publishing House.

Đây là bộ sách điện tử giúp học tiếng Anh lần đầu tiên lớn nhất, hoàn chỉnh, có tính giáo dục cao được phát hành tại Việt Nam; là bộ sách đang được đánh giá cao trên thế giới. Bộ sách này được xây dựng trên nguyên lý lấy người học làm trung tâm, người học chủ động, tích cực tự học một cách sáng tạo. Và sử dụng phương pháp khoa học hoàn toàn mới –Phương pháp RE-WISE.

Phương pháp RE-WISE dựa trên phân tích thống kê quá trình học, nhớ và quên các kiến thức mới của từng học viên, trên cơ sở đó nhắc học viên khi nào cần ôn lại kiến thức mới học và cần ôn bao nhiêu lần. Mục đích cơ bản của phương pháp RE-WISE là bảo toàn càng nhiều các sự kiện trong trí nhớ của từng học viên với thời gian hợp lý, học đều đặn, tốn ít thời gian nhất mà đạt được hiệu quả cao nhất. Điều quan trọng của phương pháp RE-WISE là xác định được khả năng của từng học viên và đưa ra được “học trình” phù hợp cho từng cá nhân người học. Chính vì thế mà phương pháp này có thể áp dụng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, trình độ.

Ngoài ra, với sự trợ giúp của máy tính và Microphone, giáo trình tạo cho học viên môi trường hội thoại với người Anh – trong điều kiện không có người Anh. Đây là điều kiện rất quan trọng đối với người học ngoại ngữ, nhưng lại rất khó tổ chức trong nhà trường. Chúng ta thấy trong thực tế, nhiều người đã học tiếng Anh hàng chục năm, đọc thông viết thạo, nhưng khi phải tiếp xúc với người Anh hoặc người nói tiếng Anh thường không hiểu họ nói gì và không thể bật ra những câu nói trơn tru. Với giáo trình LANGMaster, bạn sẽ được nghe tiếng Anh do các người Anh bản ngữ nói theo ngữ cảnh, bạn có thể luyện nói theo họ, có thể ghi âm lại để nghe tiếng nói của chính mình và so sánh với máy, có cơ sở để luyện nói một cách chính xác và đúng ngữ điệu.

Đặc biệt để khắc phục những hạn chế về vấn đề cài đặt LANGMaster English online: cho phép học sinh học tiếng Anh bằng Giáo trình English Elements thật dễ dàng. Chỉ cần có kết nối Internet, và đăng ký một tài khoản học sinh có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ giờ nào bạn muốn, không phụ thuộc vào việc bạn đang làm việc với chiếc máy tính nào hoặc bạn đang ở bất cứ nơi nào.

Nội dung được thực hiện trên cơ sở các sách học tiếng Anh English Elements của nhà xuất bản Max Hueber Velrag GmbH., được thiết kế với 5 trình độ riêng biệt từ mới bắt đầu cho tới cao cấp.

- Đi sâu vào việc luyện ngữ pháp.

- Hệ thống bài tập tương tác, đa dạng.

- Toàn bộ khóa học bao gồm 380 giờ học tích cực, hơn 850 trang bài học tương tác, 1.700 bài tập các loại, hơn 5.000 từ mới, cùng với hơn 2.650 tranh, ảnh minh họa.

- Tất cả các đoạn ghi âm đều được thực hiện bởi người Anh bản ngữ.

- Tổng hợp, đánh giá kết quả của người học tại cuối mỗi bài học.

- Giao diện thân thiện và cho phép người học xem phần trợ giúp bằng tiếng Việt (nếu cần)

2. Đề xuất

Các sản phẩm của LANGMaster luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng, giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Với những thành công mà hãng đã đạt được trên thế giới cũng như ở Việt Nam và qua sử dụng thử nghiệm, tôi đánh giá đây là một phần mềm có chất lượng và nên hợp tác. Tuy nhiên cần có thêm các cuộc trao đổi và lộ trình kế hoạch thực hiện cụ thể để mang tới sự thích hợp và hiệu quả nhất cho các dự án mà AIC đã và đang triển khai.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Dạy học online trực tuyến cùng màn hình tương tác thông minh
icon Màn hình tương tác thông minh 2021
icon Màn hình tương tác đã thay đổi cuộc sống tôi như thế nào?
icon GIẢI PHÁP LỚP HỌC TƯƠNG TÁC VỚI MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH
icon MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC CHO GIÁO DỤC | MÀN HÌNH AHA HÀN QUỐC
icon SỬ DỤNG MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC HIỆN ĐẠI | MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC AHA HÀN QUỐC
icon Tổng quan giới thiệu màn hình tương tác
icon Sử dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy: Cần phù hợp, tránh phản tác dụng
icon Bảng tương tác cảm ứng, tại sao không?
icon Ứng dụng bảng tương tác vào dạy học
Hotline: 092.797.8868
Chat Facebook
Gọi điện ngay
DMCA.com Protection Status