Bảng tương tác thông minh trên thị trường có khá nhiều loại, đa dạng từ giá, chủng loại. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu thật kỹ thì người mua khó tránh khỏi hàng nhái, hàng kém chất lượng mà giá lại không hề rẻ. Vậy làm thế nào để mua được bảng chính hãng? Địa chỉ mua bảng tương tác thông minh ở đâu uy tín nhất?

Lựa chọn bảng tương tác có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng.

Chắc chắn để mua được chiếc bảng tương tác với chi phí từ hơn chục triệu đến vài chục triệu chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua thương hiệu bảng. Hiện nay, trên thị trường đang phân phối khá nhiều thương hiệu Bảng tương tác thông minh. Chính vì nhiều thương hiệu nên người dùng đang bị rối mà không biết nên lựa chọn sản phẩm nào thì tốt.

Mua bảng tương tác thông minh IQ Board ở đâu?

Vậy, có cách nào để lựa chọn sản phẩm ưng ý mà chất lượng tốt không?

Có. Cách tốt nhất là bạn hãy tìm kiếm thông tin chi tiết sản phẩm mà bạn đang quan tâm. Sản phẩm nào có càng nhiều Rivew thì sản phẩm đó đã được nhiều người sử dụng và chắc chắn >50% sản phẩm đó được người dùng tin tưởng và mình nên tìm hiểu.

Hiện nay, Bảng tương tác thông minh IQBoard đang là sản phẩm Top1 đang được các trung tâm Anh ngữ, hệ thống giáo dục mầm non, tiểu học... sử dụng. Bảng thân thiện từ cách sử dụng, chất liệu, kích thước đến giá thành. Sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp 100% và bảo hành 2 năm. Lỗi 1 đổi 1 nên người dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn nhà cung cấp có thương hiệu và tuổi đời.

Lựa chọn nhà cung cấp là khâu quan trọng thứ 2. Nhà cung cấp tốt sẽ cho bạn rất nhiều lợi ích, có 3 cái tốt mà bất kể khách hàng nào mua hàng cũng đều quan tâm:


Mua bảng tương tác thông minh IQ Board ở đâu?

- Sản phẩm tốt: Với 1 nhà cung cấp có tuổi đời, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực họ đang làm, với tệp data khách hàng lớn, họ sẽ đưa đến cho bạn sản phẩm tốt nhất phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng trong lãnh thổ của họ.

- Giá tốt: Nhà cung cấp lâu năm họ sẽ có những đối tác tốt, tin cậy sản phẩm họ nhập sẽ có giá tốt hơn những đơn vị mới bắt tay vào lĩnh vực. 

- Cam kết bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt: Đối với 1 nhà phân phối có tuổi đời, họ sẽ có đội ngũ nhân viên chất lượng từ chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật bảo hành, bảo dưỡng sau này...đây là yếu tố rất quan trọng. Bởi sau khi mua hàng, đặc biệt là hết thời gian bảo hành, nhiều đơn vị sẽ không CSKH hoặc đẩy họ sang bên thứ 3 và không cần quan tâm đến sản phẩm mình cung cấp nữa. Tuy nhiên, đối với những nhà cung cấp lâu năm, cái thế mạnh của họ là Uy tín và Tin cậy, vì thế chăm sóc khách hàng luôn được họ đẩy mạnh và ưu tiên hàng đầu. 

Nên trải nghiệm thực tế, xem sản phẩm trực tiếp.

Trăm hay không bằng tay quen, đó là câu nói quen thuộc của người dân Việt Nam. Dù chúng ta có xem bao nhiêu video hay nhìn bao nhiêu ảnh thì cách tốt nhất để đánh giá sản phẩm 1 cách khách quan là chúng ta phải trải nghiệm thực tế bằng cách tiếp xúc và sử dụng trực tiếp trước khi mua là tốt nhất.

 
Mua bảng tương tác thông minh IQ Board ở đâu?

Hiện nay, nhiều đơn vị chỉ đăng sản phẩm bán nhưng thực chất chưa có sản phẩm demo cho khách hàng, hoặc không có kho hàng, bán lẻ số lượng ít. Khi có đơn thì sẽ chuyển đại lý, với những nhà cung cấp như thế này thì sản phẩm sẽ không được đảm bảo chất lượng và mang nhiều rủi ro cho khách hàng.

Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp có cơ sở vật chất tốt, có thể demo sản phẩm trực tiếp cho khách hàng.

Vậy, mua bảng tương tác thông minh ở đâu uy tín nhất?

Hội tụ đủ 3 yếu tố: Thương hiệu - Tuổi đời - Trải nghiệm thực tế. Công ty TNHH Giải Pháp công nghệ VTS Việt Nam tự hào là nhà phân phối sản phẩm bảng tương tác thông minh IQboard hàng đầu tại Việt Nam. Với tuổi đời gần 10 năm kinh nghiệm, từ những chiếc bảng đầu tiên mang về Việt Nam cho người Việt sử dụng, chúng tôi tự hào khi ngày càng có nhiều khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm mà công ty cung cấp.

Công ty hiện đang có Văn Phòng tại Hà Nội, kho hàng 1000 m2, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối cung cấp cho hàng loạt đại lý lớn nhỏ tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nghiệm cao chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Mua bảng tương tác thông minh IQ Board ở đâu?
 
Kho bảng tương tác thông minh IQBoard tại Hà Nội
Bảng tương tác thông minh IQBoard được phân phối độc quyền tại:

 


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VTS VIỆT NAM

VPGD: R1503 - C2 Building Vinhomes D'Capitale, No 119 Tran Duy Hung Street,Cau Giay District, Ha Noi

Kinh doanh: 0927978868

H
ỗ trợ dự án: 0583338868

 

Hotline: 092.797.8868
Chat Facebook
Gọi điện ngay
DMCA.com Protection Status