Theo thống kê, trong các trường học các lớp học ngoại ngữ có từ 30 - 40 học sinh, mỗi tiết lên lớp trung bình học sinh chỉ nói được thời gian khoảng 1 phút.

Nền tảng giáo dục IQ Board, SmartClass mở rộng cơ hội thực hành cho học sinh lên gấp 10 lần. Điều này được thực hiện thông qua các hoạt động như hội thoại nhóm và ghi âm bằng giọng nói, nơi mà tất cả các học viên có thể nói được đồng thời.

bangtuongtac.vn, bang tuong tac iq board thông minh, bảng tương tác tốt nhất, nên chọn mua bảng tương tác IQ board, bang tuong tac iq board sự lựa chọn hoàn hảio

Học viên được nói nhiều hơn trong mỗi giờ học  

Mô tả hệ thống phòng học ngoại ngữ thông minh.

Hệ thống phần cứng:

-          Máy tính giáo viên.

-          Máy tính học viên (máy trạm).

-          Máy tính Server (cấu hình tầm trung, dạng SOHO).

-          Bộ tai nghe chuyên dung phòng LAB Robotel.

Hệ thống phần mềm:

-          Phần mềm SmartClass+ (Phiên bản giáo viên) version 4.0

-          Phần mềm SmartClass+ (Phiên bản học viên) version 4.0

Phần mềm SmartClass+ HomeWork:

        Hệ thống mạng: switch, router, cáp mạng (Cat 5e/Cat 6), đầu mạng RJ-45, …

bangtuongtac.vn, bảng tương tác thông minh, bảng tương tác giá rẻ, bảng tương tác hồng ngoại, bảng tương tác kỹ thuật số

Học viên được nói nhiều hơn trong mỗi giờ học 

Sơ đồ hệ thống mạng lan có dây:

-         Đối với sơ đồ hệ thống kết nối này yêu cầu băng thông của Switch phải đạt chuẩn 10/100/1000Mbps, trong giải pháp này có thể dùng 1 switch 24/48-port (tùy số lượng máy học viên) để kết cáp mạng từ máy giáo viên tới các máy học viên (hoặc theo giải pháp kết nối như hình vẽ để phòng LAB trông thẩm mỹ và gọn gàng hơn), kèm theo router wifi để cung cấp IP cho các máy tính trong phòng.

-          Máy tính server dùng trong hệ thống này dùng cho các mục đích sau:

+ Dùng để lưu trữ, truyền tải hoặc chia sẻ dữ liệu.

+ Áp dụng đối với phiên bản SmartClass+ HomeWork: Hoạt động online 24/24, lưu trữ bài tập về nhà cho học viên làm bất kỳ thời gian nào, và lưu các hoạt động bài tập khác. Giáo viên có thể chấm bài bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu miễn có môi trường internet. 

+ Backup dữ liệu, đề phòng trường máy tính giáo viên bị nhiễm virus, xóa mất dữ liệu.

bangtuongtac.vn

 

 

Sơ đồ hệ thống kết nối laptop không dây

Những tính năng nổi bật:

IQ Board SmartClass cho phép học viên sử dụng trên nhiều thiết bị, hỗ trợ cả thiết bị cầm tay cá nhân, và chỉ 1 chương trình cho cả bài tập trên lớp và về nhà.

Sử dụng mọi nơi: Với mô-đun Homework được ứng dụng để học viên và giáo viên có thể truy cập được thông qua hệ thống internet (Trên lớp, hội trường, thư viện, tại nhà, quán cà phê,....)

Sử dụng mọi lúc:

Sự kết hợp giữa các mô -đun homework và dịch vụ điện toán đám mây cho phép mọi lúc, mọi nơi giáo viên có thể: Chuẩn bị các hoạt động giảng dạy tại nhà, xem và đánh giá bài làm cho học viên, gửi phản hồi cho học viên,...

Mọi ngôn ngữ:Giáo viên xây dựng kho nội dung riêng của họ về hoạt động giảng dạy bằng cách sử dụng các bài tập đa dạng được tích hợp trong hệ thống (Các hệ thống ngôn ngữ hình thể, ngôn ngữ quốc tế Việt Nam, Balan, Canada,...)

Mọi giáo viên:

Ngôn ngữ phần mềm IQ Board SmartClass đảm bảo cho tất cả các giáo viên có thể sử dụng một cách dễ dạng. Ngôn ngữ trên màn hình rõ ràng, bảng điều khiển đơn giản, từng bước dẫn dắt giáo viên, mẫu bài tập đa dạng, tự động hóa việc giao nhận bài tập.

Mọi trường học:

IQ Board SmartClass có thể sử dụng trong tất cả các cấp độ và mọi lứa tuổi của học viên. Giáo viên có thể tùy chỉnh các hoạt động phù hợp với học viên của họ (Trường tiểu học, trung học, đại học,....)

Phòng học ngoại ngữ tương tác thông minh đem lại những lợi ích gì?

Nhiều môn học:

Phòng học tương tác, phòng học ngoại ngữ hay phòng lab không được chỉ xây dựng ứng dụng cho một môn học. Mà nó còn tích hợp ứng dụng trong hầu hết tất cả các môn. Bằng việc sử dụng phần mềm nền tảng tương tác giáo dục IQ Board giáo viên có thể soạn thảo ra các giáo trình, các bài giảng điện tử ở ngay trê lớp hay ở nhà. Từ đó có thể áp dụng thực hành trên lớp, cùng học sinh thảo luận các vấn đề, hay phân tích vấn đề liên quan.

Nhiều cấu hình:

Với phong học tương tác, phòng học ngoại ngữ tương tác thông minh có thể áp dụng với nhiều cấu hình của máy tính hoặc hệ thống mạng khác nhau. Như hệ thống mạng có dây, hệ thống mạng không dây,.hoặc sử dụng trực tiếp hệ thống mạng di động.

Khả năng tương thích cao:

Bảng tương tác, bảng tương tác thông minh tương tác với rất nhiều các thiết bị phổ thông. Hầu hết các nhà trường đều đã được trang bị hệ thống công nghệ thông tin hiện đại như Laptop, PC, máy chiếu, Smartphone,...Vì thế để tiết kiệm chi phí, có thể sử dụng trực tiếp các thiết bị sẵn có của nhà trường. Điều này cũng là một điểm nổi bật cả phòng học tương tác ngoại ngữ thông minh.

 


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VTS VIỆT NAM

VPGD: R1503 - C2 Building Vinhomes D'Capitale, No 119 Tran Duy Hung Street,Cau Giay District, Ha Noi

Kinh doanh: 0927978868
H
ỗ trợ dự án: 0583338868

Hotline: 092.797.8868
Chat Facebook
Gọi điện ngay
DMCA.com Protection Status