Nguy cơ cháy nổ từ thiết bị điện tử kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thiết bị điện tử dán mác “made in China” khá phổ biến. Tuy nhiên chất lượng những phẩm này không được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền kiểm định. Vì vậy nguy cơ tiềm ẩn gây hại sức khỏe cho con người là rất cao.
Máy Chiếu 

 

   Dùng chơi thương tật thật
 

 Kể từ sau vụ việc người phụ nữ bị chiếc điện thoại Trung Quốc bất ngờ phát nổ trong túi quần thì liên tiếp xảy ra các vụ cháy nổ liên quan tới thiết bị kém chất lượng. Cách đây ít ngày là vụ nổ 1 chiếc đèn pin có cùng xuất xứ Trung Quốc khiến thiếtu niên bị thủng bụng và đứt 2 ngón tay.
 

Máy Chiếu 
 

 

 Ngày nay, không khó để tìm mua những thiết bị điện tử giá rẻ hơn nhiều với giá mà nhà sản xuất chính hãng đưa ra. Hầu hết các sản phẩm này đều dán tem bảo hành, có logo nhưng chữ rất mờ, nghệch ngoạc. Nhiều khách hàng gặp lỗi mang đến bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm thì đều nhận được cái lắc đầu của nhà sản xuất với lí do sản phẩm không phải chính hãng. Tuy nhiên, đại đa số người dùng hiện nay lại tìm đến các sản phẩm không rõ nguồn gốc này vì mức giá quá rẻ lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà bỏ qua yếu tố chất lượng và độ an toàn. 
 

   Mua sản phẩm- Mua chất lượng
 

 

Máy chiếu Optoma PJ668S 

 Thiết bị điện tử đã, đang dần trở nên quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Đối với những sản phẩm này khi chọn mua thì điều đầu tiên bạn cần xác định mua chất lượng chọn sản phẩm. Nếu bỏ qua yếu tố này thì không những bạn mất tiền, mất thời gian mà đôi khi nó còn là sức khỏe và mạng sống của chính người sử dụng.

 

Công ty TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VTS VIỆT NAM là đơn vị phân phối, cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những giải pháp về phòng họp, lớp học thông minh toàn diện nhất. Bạn đọc cần biết thêm thông tin hay có bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: +092.797.8868 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bảng tương tác: quá trình phát triển và những tác động với việc dạy và học
icon Cách sử dụng máy chiếu an toàn để không bị "nổ" bóng đèn
icon Bộ 3 máy chiếu FULL HD 3D của OPTOMA
icon TOP 5 MÁY CHIẾU MÀ BẠN NÊN SỞ HỮU
icon Lớp học tương tác, xu hướng mới hiệu quả cao trong giáo dục.
icon Lớp học thông minh đầu tiên tại Việt Nam.
icon Chọn máy chiếu cho văn phòng thế nào cho phù hợp?
icon Hướng dẫn cách vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu tại nhà
icon Giáo dục thay đổi thế nào trong cách mạng công nghiệp 4.0
icon GIÁO DỤC 4.0