Chọn máy chiếu cho văn phòng thế nào cho phù hợp?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy chiếu. Người dùng văn phòng băn khoăn không biết chọn loại máy chiều nào cho phù hợp! Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn nên chọn loại máy chiếu nào? Công ty bạn đang cần chọn máy chiếu cho văn phòng, cho phòng họp, cho hội thảo nhưng đang băn khoăn không biết chọn thế nào cho phù hợp? Trước khi chọn mua bạn nên trả lời những câu hỏi như sau?

Máy chiếu cho văn phòng bạn chiếu tối đa tầm bao nhiêu người?

Bạn cần trả lời câu hỏi trên bởi vì nó quyết định bạn nên sử dụng máy chiếu có cường độ sáng bao nhiêu? để chiếu ra không gian vừa đủ để mọi người đều nhìn thấy rõ. Khi số lượng người đông cần cần chiếu rộng hơn, và quyết định khoảng cách máy chiếu đến màn chiếu? 
 
 
Top 5 Máy chiếu Sony văn phòng, phòng họp giá rẻ tốt nhất

 

 

Xác định được yếu tố trên để quyết định bạn nên chọn máy có cường độ sáng bao nhiêu? và độ phân giải bao nhiêu? nên chọn máy chiếu gần? hay máy chiếu xa?

Khi bạn mua máy chiếu về điều kiện ánh sáng trong phòng chiếu như thế nào?

Các dòng máy chiếu phân khúc thấp thường phải chiếu trong điều kiện căn phòng tối mới nhìn rõ hình ảnh. Nhưng hiện nay công nghệ hiện đại các dòng máy chiếu có thể chiếu ở mọi môi trường, sáng hoặc tối, nhưng giá thành sẽ cao hơn một chút.

Nếu phòng chiếu của bạn không phục vụ cho việc nghi chép, hoặc cần đến ánh sáng bạn chỉ cần chọn các dòng máy chiếu phân khúc thấp cho tiết kiệm chi phí, và chọn loại máy chiếu có cường độ sáng không cần cao.

Bạn đang sử dụng màn chiếu gì để chiếu?

Vì màn chiếu sẽ ảnh hưởng đến độ sáng của hình ảnh và chất lượng hình ảnh. Với công nghệ hiện đại hầu hết chiếu được hết lên các loại màn chiếu, nên ngay cả một mấy chiếu có cường độ sáng tương đối, độ sáng thấp cũng có thể quan sát tốt trong môi trường thích hợp nhất.

Nếu phòng chiếu của bạn không sử dụng màn chiếu thì bạn nên sử dụng máy chiếu có cường độ sáng cao hơn bời vì tường thường phản xạ ánh sáng kém hơn.

Mục đích sử dụng máy chiếu của bạn là gì?

Nếu máy chiếu của bạn sử dụng cho mục đích cho việc đào tạo, làm việc nhóm. Thì môi trường của bạn cần ánh sáng nhiều hơn cho việc ghi chép và trao đổi thông tin thì đồi hỏi máy chiếu có cường độ sáng cao hơn. 

 
Máy chiếu Sony VPL-DX241

 Nếu sử dụng cho đồ họa trình bày hình ảnh video thì có thể trình chiếu trong môi trường tối nên cường độ sáng ko cần cao. Nhưng lại cần độ phân giải cao hơn.

---> Có thể bạn quan tâm: Máy chiếu vật thể

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những điều bạn cần biết về lớp học thông minh
icon Mô Hình Phòng Học Thông Minh
icon Máy Sơn Tự Hành Hofmann - Thiết Bị Thi Công Kẻ Vạch Đường Nhanh Chóng
icon Sử dụng màn hình tương tác thông minh AHA có gây hại cho mắt trẻ em không?
icon Hướng dẫn cách vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu tại nhà
icon Lớp học tương tác, xu hướng mới hiệu quả cao trong giáo dục.
icon Cách sử dụng máy chiếu an toàn để không bị "nổ" bóng đèn
icon Bảng tương tác: quá trình phát triển và những tác động với việc dạy và học
icon Bộ 3 máy chiếu FULL HD 3D của OPTOMA
icon TOP 5 MÁY CHIẾU MÀ BẠN NÊN SỞ HỮU
Hotline: 092.797.8868
Chat Facebook
Gọi điện ngay
DMCA.com Protection Status