Bàn tương tác thông minh (Coffe tablet)

Những chiếc bàn café đa điểm tương tác thông minh chính thức xuất hiện trên thị trường nhờ sự hỗ trợ đầy sức mạnh từ nền tảng Android.

Hãy tưởng tượng bạn đang sống giữa hàng hà những sự phát triển đến chóng mặt của công nghệ, và bạn sẽ làm gì vào mỗi buổi sớm thức dậy? Chạm…vào chiếc đồng hồ cảm ứng thân thuộc khi nó reo vang, chạm…khi gửi lời nhắn buổi sáng tốt lành tới một người quan trọng, chạm…vào màn hình vô tuyến đón xem tin tức sáng, và chạm…khi hâm nóng tách café của bạn. Cuối cùng, ngay cả chiếc bàn uống nước đặt tại phòng khách của bạn cũng có thể chạm. Trên thực tế, điều đó không chỉ còn là sự tưởng tượng.

Như một sự tất yếu nhằm thỏa mãn con người, những chiếc bàn café đa điểm tương tác thông minh chính thức xuất hiện trên thị trường nhờ sự hỗ trợ đầy sức mạnh từ nền tảng Android. Dưới đây, Designs.vn xin giới thiệu tới bạn đọc bàn uống trà thông minh “The Platform Coffee Tables” từ  Ideum.

Bàn cà phê đa điểm cảm ứng từ Ideum

Chiếc bàn cảm ứng thông minh sở hữu công nghệ tương tự như những thiết bị cầm tay thông minh phổ biến, nhưng với hình thức hữu dụng và tiện lợi hơn để sử dụng trong phạm vi nội thất gia đình, nhà hàng và quán bar, phòng họp, phòng làm việc tại công ty, khách sạn, trường học…là nơi để mọi người cùng tụ tập, để cùng “chạm” trên một màn hình lớn cụ thể là 46 inch hoặc 32 inch với mật độ 60 điểm chạm với màn hình 46 inch và 40 điểm chạm trên màn hình 32 inch.

thiết kể sản phẩm bàn tương tác thông minh

Bạn vẫn có thể chơi tất cả các trò chơi yêu thích, cập nhật hồ sơ mạng xã hội với màn hình cảm ứng cực nhạy 3M hiệu suất cao – là công nghệ cảm ứng giao thoa ánh sáng không thấm nước đáng tincậy được dùng trong điện thoại thông minh và máy tính bảng. Các phiên bản xuất xưởng với Windows8 cho phép người sử dụng truy cập vào hàng ngàn ứng dụng cảm ứng.

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

Bề mặt màn hình chống chịu cao với môi trường có độ phân giải 1080p HD tươi sáng, tốc độ làm tươi 60Hz. Chiếc bàn cà phê này chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1 với sức mạnh của vi xử lý lõi tứ Intel Core i7 3,7 GHz, RAM khủng 16GB cùng ổ cứng 500GB sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí từ bạn. Bên cạnh đó, “The Platform Multitouch Coffee Tables” từ  Ideum hỗ trợ tất cả các loại kết nối sẵn có thông dụng như  Bluetooth, Wi-Fi, USB 2.0, HDMI, Video Access và Intel Wireless Display (WiDi) chia sẻ tương tác của bạn rộng rãi hơn.

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minhThiết kế thẩm mỹ cao với các mép vát hiện đại làm cho chiếc bàn tương tác thông minh “The Platform Multitouch Coffee Tables” xuất hiện hoàn hảo trong không gian công cộng. Các quán café, nhà hàng có lẽ sẽ rất được hưởng ứng trong tương lai với những chiếc bàn độc đáo và đa tính năng như vậy. Các bàn cà phê có bề mặt kính chịu lực hóa học và khung gầm được làm từ lớp nhôm chế tạo máy bay. Bàn cảm ứng đa điểm còn có thể dễ dàng đóng gói và vận chuyển, không đòi hỏi chiếm chỗ nhiều trong không gian.

Bàn tương tác thông minh (Coffe tablet)

Chi tiết hoạt động sản phẩm bàn cảm ứng thông minh của Ideum

Dòng bàn cảm ứng thông minh M32 và M42-Pro của Mozayo

Giống như cuộc chạy đua của những smartphone hoặc máy tính bảng, bàn đa điểm tương tác cảm ứng cũng là một mảnh đất màu mỡ của các công ty khai thác nhằm hướng đến mọi lợi ích của mọi đối tượng sử dụng. Một thiết kế khác mà Designs.vn muốn nhắc đến là “Interactive multiTouch table” đến từ công ty Mỹ Mozayo. Dòng sản phẩm bàn cảm ứng thông minh M32 và M42-Pro của Mozayo là sự hướng đến thiết kế thân thuộc của chiếc bàn trà bốn chân cổ điển.

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

Có sự khác biệt tương đối giữa dòng sản phẩm thông dụng M32 và dòng cao cấp M42-Pro, khi mà M32 tích hợp màn hình 32" Liquid Crystal Display 720P HD cùng chip Intel i5 Quad Core Processor bộ nhớ 500GB. M42-Pro được ưu ái hơn với màn hình 42" Liquid Crystal Display 1080P HD, chip ntel i7 Quad Core Processor còn bộ nhớ lên đến 1TB. Phong cách thiết kế thủ công cổ điển, kính chịu lực chống nước trên bề mặt IP34 và lớp sơn phủ tổng hợp Polyurethane cung cấp phần bao cứng và bóng. Tuy nhiên, vì thiết kế của mình, “Interactive multiTouch table” lại chỉ thích hợp với không gian nội thất gia đình.

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minhBàn tương tác thông minh (Coffe tablet)

Bàn cảm ứng thông minh Mozayo - Multi touch Table 

Dưới đây là các mẫu thiết kế khác của bàn cảm ứng thông minh, cho thấy sự đa dạng và tính ứng dụng khác nhau của sản phẩm. Điều đáng buồn là giá cả của những chiếc bàn “kì diệu” này còn quá cao với thu nhập người Việt Nam, nhưng Designs.vn tin chắc rằng những chiếc bàn như vậy sẽ sớm có mặt trong cuộc sống Việt.

 thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

thiết kế sản phẩm bàn cảm ứng thông minh

  •  
  •  
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Máy Sơn Tự Hành Hofmann - Thiết Bị Thi Công Kẻ Vạch Đường Nhanh Chóng
icon Video thi công sơn vạch kẻ đường - Máy sơn đường Hofmann
icon Những điều bạn cần biết về lớp học thông minh
icon Mô Hình Phòng Học Thông Minh
icon Sử dụng màn hình tương tác thông minh AHA có gây hại cho mắt trẻ em không?
icon Hướng dẫn cách vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu tại nhà
icon Chọn máy chiếu cho văn phòng thế nào cho phù hợp?
icon Lớp học tương tác, xu hướng mới hiệu quả cao trong giáo dục.
icon Cách sử dụng máy chiếu an toàn để không bị "nổ" bóng đèn
icon Bảng tương tác: quá trình phát triển và những tác động với việc dạy và học
Hotline: 092.797.8868
Chat Facebook
Gọi điện ngay
DMCA.com Protection Status